DANH MỤC SẢN PHẨM
Văn phòng công ty
Nhà dân, chung cư, biệt thự
Khách sạn, Nhà hàng
Showroom bán hàng
Karaoke, Bar, Cà phê
Vách ngăn Compact
Thi công trần thạch cao
Thiết kế, thi công ngoại thất
TIN TỨC NỔI BẬT
Cung cấp và lắp đặt phào PU
Thi công các sản phẩm gỗ công nghiệp showroom bán hàng
Cung cấp,lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhựa compac
Vách ngăn vệ sinh Compact tại TP Vinh Nghệ An
Những mẫu đồ Nội thất phòng ngủ đẹp
LIÊN KẾT WEBSITE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.654.031

Kinh doanh - 0915.654.031
Hôm nay: 41 | Tất cả: 3,742,789
 
NỘI THẤT > SHOWROOM BÁN HÀNG  Bản in - Lượt xem: 3698
Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 3698
 
Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An
Giá bán: 0

 

Thiết kế shop thời trang đòi hỏi am hiểu về khách hàng cũng như nhận diện của dòng sản phẩm mà shop thời trang cung cấp. Chẳng hạn khi Thiết kế shop thời trang Hàn Quốc thì phong cách thiết kế như thế nào để khách hàng nhận diện ngay là shop thời trang cung cấp các sản phẩm thời trang của Hàn Quốc khi nhìn thấy và các thiết kế phải thể hiện được phân loại đối tượng khách hàng, thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu hay phổ thông, bình dân. Bạn không thể Thiết kế shop thời trang hướng tới các đối tượng phổ thông mà lại quá sang trọng hào nhoáng như của đối tương trung lưu được khi đó đối đối tượng khách hàng phổ thông sẽ không nghĩ nó phù hợp với mình nên không bước vào shop của bạn, còn trung lưu lại thấy các sản phẩm của bạn không phù hợp với yêu cầu của họ, khi đó shop của bạn việc thu hút khách hàng sẽ bị mất phương hướng.

Bản chất sâu xa mà người thiết kế nội thất cần hiểu được của Thiết kế shop thời trang đó chính là sự phô diễn, trưng bày sản phẩm cách ấn tượng, đẹp mắt, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng nhất. Ngoài ra thiết kế shop thời trang chuyên cung cấp một hoặc một vài thương hiệu thôi thì cách thiết kế shop thời tran còn cần nhấn mạnh bản chất thương hiệu, cá tính thương hiệu thời trang đó, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu ngay khi vừa bước vào không gian shop. Một thiết kế cho Channel cần định vị khác một thiết kế cho Louis Vuitton, đó là điều chắc chắn.

Thiết kế shop thời trang đòi hỏi một tư duy nhạy bén để nắm bắt được yếu tố cần nhân mạnh trọng không gian bố trí cũng như tạo hiệu ứng, tạo cảm nhận đúng với định vị sản phẩm thương hiệu mà shop đang cung cấp. Hãy cung cấp cho khách hàng một kinh nghiệm mua sắm hoàn toàn khác không có ở nơi khác khi bước vào không gian shop của bạn. Shop của bạn ở đăng cấp nào và sự tin cây của khách hàng ở mức nào phụ thuộc vào nhiều yêu tố nhưng sự chuyên nghiệp trong không gian là không thể thiếu.

Tìm hiểu thêm về thiết kế shop thời trang rõ hơn qua bài viết 6 sai lầm cần tránh trong thiết kế cửa hàng để làm tăng doanh số

Thiết kế shop thời trang: Phong cách thời trang đa dạng thế nào thì phong cách thiết kế nội thất shop thời trang còn đa dạng hơn thế, cũng có thời thượng, trẻ trung, hiện đại, vintage, retro và nhiều hơn nữa.

Ánh sáng trong thiết kế shop thời trang là rất quan trọng, nó giúp bạn show sản phẩm có nghệ thuật và đẹp mắt nhất. Ánh sáng trong shop thời trang không phải là loại ánh sáng mờ, phải đủ sáng để khách hàng nhìn rõ màu sắc sản phẩm. Tuy nhiên ánh sáng trong toàn bộ không gian shop không để ánh sáng đều, phải sử dụng các đèn chiếu ánh sáng tập trung tại các vị trí đặt sản phẩm quan trọng, sản phẩm cần nổi bật.
 

Vật liệu thường sử dụng trong thiết kế thi công shop thời trang là kính, mika, gỗ. Qua lớp kính sản phẩm thời trang thêm lung linh, sang trọng hơn rất nhiều, chưa kể đến tác dụng bảo vệ đồ thời trang khỏi tác động của bụi của lớp kính. Với mika, đây là vật liệu phù hợp để làm kệ đặt sản phẩm, các đường nét trang trí. Lựa chọn gỗ sử dụng là một vật liệu tốn kém nhưng hiệu ứng của gỗ tạo nên bối cảnh sang trọng và dễ phối ánh sáng.


Màu sắc trong thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại thường không cầu kỳ, sử dụng 1 màu chính và một màu kết hợp làm điểm nhấn. Trong các thiết kế shop thời trang nam, màu đen khá được ưa chuộng vì nó thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đơn giản mà sang trọng.


Với phong cách thiết kế shop thời trang kiểu sắp xếp sản phẩm tự do, diện tích shop phải đủ lớp để thể hiện ý tưởng. Ngoài ra sự sắp xếp từng nhóm sản phẩm cần có sự tính toán khoa học nếu không thiết kế sẽ làm khó khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 

Với phong cách thiết kế shop thời trang lãng mạn, thật khéo léo để sáng tạo một không gian tươi sáng, cởi mở mà giữ nét duyên dáng, lãng mạn của nó. Với phong cách này bạn cần thêm nhiều đồ trang trí như tranh ảnh, hoa, đồ vật gợi sự gần gũi, dễ thương để làm siêu lòng khách mua sắm.
 

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế thi công nội thất các lĩnh vực dịch vụ, giải trí, Nội thất Nghệ Ancó thể xử lý mọi bài toán không gian trong thiết kế shop thời trang. Lựa chọn Nội thất Nghệ Anđể bạn sớm thực hiện ý tưởng kinh doanh shop thời trang thành công

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

Thiết kế shop thời trang TP Vinh Nghệ An

<< Showroom bán hàng >>
Thiết kế thi công Nội thất Xuân Lý
Địa chỉ: Số 252 Phong Định Cảng - TP Vinh
Điên thoại: 0915.654.031,0904593777
Email: xuanlyhp2003@gmail.com
Website: http://noithatxuanly.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915654031