DANH MỤC SẢN PHẨM
Văn phòng công ty
Nhà dân, chung cư, biệt thự
Khách sạn, Nhà hàng
Showroom bán hàng
Karaoke, Bar, Cà phê
Vách ngăn Compact
Thi công trần thạch cao
Thiết kế, thi công ngoại thất
TIN TỨC NỔI BẬT
Cung cấp và lắp đặt phào PU
Thi công các sản phẩm gỗ công nghiệp showroom bán hàng
Cung cấp,lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhựa compac
Vách ngăn vệ sinh Compact tại TP Vinh Nghệ An
Những mẫu đồ Nội thất phòng ngủ đẹp
LIÊN KẾT WEBSITE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.654.031

Kinh doanh - 0915.654.031
Hôm nay: 158 | Tất cả: 3,746,645
 
  GIỚI THIỆU  
 
Nội thất Xuân Lý

Công ty nội thất Xuân Lý được thành lập vào năm 2010, với tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động và đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất và ngoại thất.

Nội thất Xuân Lý đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng để khảng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kết riêng của mình. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Sản phẩm do Nội thất Xuân Lý thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mỗi bản vẽ của Nội thất Xuân Lý đi đến tay khách hàng đều chứa đựng hàm lượng chất xám, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: tiện lợi cho cuộc sống (tối đa về công năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt), đẹp, bền, phong cách, mang cảm xúc cuộc sống. Để đạt được 5 yếu tố này trong một bản Thiết Kế Nội Thất không hề đơn giản nhất là yếu tố thứ 5, thổi cảm xúc vào không gian sống để không gian thực sự là hơi thở, là linh hồn của ngôi nhà. Nội thất Xuân Lý quyết tâm chinh phục lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất nên đã không ngần ngại lựa chọn Slogan "Đưa cảm xúc vào không gian" là phương châm, mục tiêu để mỗi bản thiết kế của chúng tôi đều đạt đủ 5 yếu tố giá trị, chạm đến trái tim của khách hàng.

Thi công nội thất tại TP Vinh Nghệ An

Tầm nhìn

Đưa Nội thất Xuân Lý  trở thành thương hiệu hàng đầu Nghệ An trong lĩnh vực thiết kế, thi công không gian nội thất chuyên nghiệp và có hàm lượng chất xám cao.

Sứ Mệnh

Đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tươi đẹp. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên trong Công Ty Thiết Kế Nội Thất Xuân Lý đều thấu hiểu và chung tay thực hiện từng ngày.

Giá Trị Cốt Lõi

- Uy tín: chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng.

- Coi khách hàng là trọng tâm: chúng tôi coi sự hài lòng của khách là mục đích lớn nhất và luôn nỗ lực không ngừng cho mục đích đó.

- Sáng tạo: sáng tạo để đem lại những giá trị gia tăng cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào của mỗi con  người trong Công Ty Thiết Kế Nội Thất Xuân Lý.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực của mình Xuân Lý đã nhận được sự quan tâm, tin cậy của khách hàng. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu mến của quý khách hàng trong thời gian tới.

Thân ái!

 

 
Thiết kế thi công Nội thất Xuân Lý
Địa chỉ: Số 252 Phong Định Cảng - TP Vinh
Điên thoại: 0915.654.031,0904593777
Email: xuanlyhp2003@gmail.com
Website: http://noithatxuanly.com
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915654031